Những hình ảnh đầu tiên của Nissan Sunny 2020

Xe Nissan Sunny 2020 về Việt Nam thời gian nào? Cập nhật những thông tin mới nhất về Sunny 2020. Thời gian cụ thể sẽ về Việt Nam. Giá bán tại thị trường Việt Nam.

Thời gian cụ thể xe Nissan Sunny 2020 về Việt Nam?

xe nissan sunny 2020

Nissan Việt Nam chưa có bất cứ một thông tin chính thức nào về việc Sunny 2020 sẽ ra mắt. Nhưng rất nhiều những trang báo đã đưa hình ảnh đầu tiên lên.

Nissan Sunny được lắp ráp tại Việt Nam. Giả sử trường hợp phiên bản mới về Việt Nam thì Nissan sẽ thay đổi dây truyền sản xuất hay là nhập khẩu xe về Việt Nam?

Giá bán xe Sunny 2020 tại thị trường Việt Nam.

gia xe nissan sunny 2020

Việc dự đoán giá Sunny mới là rất khó. Nhưng những thông tin về nó lại làm cho giá của Sunny tại thị trường việt nam giảm một cách rõ rệt. Cụ thể các bạn có thể xem giá xe Nissan Sunny cũ tại đây. Không biết tốt hay xấu nhưng chắc chắn là tốt cho người tiêu dùng.

Nếu mua bây giờ thì giá rất tốt. Còn nếu chờ thì sẽ có xe phom mới.

Thông số cơ bản của Nissan Sunny mới.

Sunny 2020 sử dụng động cơ 1.0 lít, khối động cơ 4 xi-lanh với công suất 122 mã lực.

Hộp số chuyển từ 4 cấp nâng lên là hộp số vô cấp CVT. Xe được trang bị khởi động nút bấm, cảnh báo làn đường, cảnh báo điểm mù. Ngoài ra một tính năng rất mới đó là cảnh báo tài xế ngủ gật hay ga tự động thích ứng.

Xe có sẵn tính năng tự động phanh khẩn cấp trước và sau, cảnh báo chệch làn đường, đèn pha tự động.

Mức giá dự kiến nếu xe được đưa về Việt Nam rơi vào khoảng hơn 500 triệu. Một mức giá tuyệt vời cho chiếc xe phân khúc B với trang bị vô cùng hiện đại. Xe Nissan Sunny 2020 xứng là đối thủ đáng gờm của mọi xe trong phân khúc.

Tin Liên Quan