Xe Nissan giảm giá mạnh sau dịch covid 19?

Đại dịch bùng phát khiến hoạt động kinh doanh của các đại lý Nissan giảm sút trầm trọng. Liên tục là các gói kích cầu được tung ra. Người tiêu dùng mong chờ sở hữu những chiếc xe Nissan giá rẻ.

xe nissan sunny

Sức mua sụt giảm, doanh số bán hàng xe Nissan tụt dốc

Trước tết nguyên đán 2020, doanh số bán hàng của ô tô nói chung và Nissan nói riêng đã báo hiệu một năm mới vô cùng khó khăn. Doanh số bán hàng toàn thị trường giảm 37% so với cùng kì năm trước.

Qua tết nguyên đán doanh số tiếp tục lao dốc khi doanh số giảm quá nửa so với cùng kì năm 2019. Điều này đã làm đau đầu các nhà quản lý.

Các gói giảm giá được tung hết ra thị trường. Và đỉnh điểm là vào tháng 4/2020 khi toàn bộ nền kinh tế gần như đóng băng. Cụ thể từng dòng xe giảm giá các bạn có thể click xe chi tiết.

Gói kích cầu Nissan Terra tháng 4/2020.

Gói kích cầu Nissan Xtrail tháng 4/2020.

Gói kích cầu Nissan Sunny tháng 4/2020.

Gói kích cầu Nissan Navara tháng 4/2020.

Người tiêu dùng mong chờ sở hữu xe giá rẻ.

gia xe nissan sunny 2020

Đây là điều không phải là không thể khi đã có đề xuất giảm thuế trước bạ cho ô tô tới 50%. Nhưng tới khi nào thì việc giảm thuế được triển khai thì là vấn đề thời gian.

Điều đáng nói nhất ở đây là hiện tại các gói giảm giá đã chạm tới mức đáy. Khi mà chiếc xe Nissan Sunny chỉ còn có 395 triệu. Hay một chiếc SUV cỡ lớn 7 chỗ như xe Nissan Terra chỉ còn có giá 800 triệu.

Câu hỏi là liệu chúng ta nên chờ chính sách giảm thuế trước bạ của nhà nước hay là mua ngay thời điểm giá xe đã chạm đáy?

Tin Liên Quan