Cách tăng khách hàng cho các bác tài vào mùa dịch bệnh

Mặc dù có dịch bệnh nhưng nhu cầu đi lại của mọi người không phải là không có. Và chúng ta vẫn phải đi làm, vẫn phải di chuyển. Vậy làm thế nào để tăng khách hàng mùa dịch bênh như hiện nay? Đây là kinh nghiệm cá nhân tôi để hàng ngày vẫn cháy chuyến.

Tăng khách hàng mùa dịch bằng cách vệ sinh xe một cách công khai.

tăng khách hàng mùa dịch

Nghe một cách hơi khó hiểu nhưng đây thực sự là một cách vô cùng hiệu quả. Tôi vệ sinh xe của tôi hàng ngày nhưng là công khai. Tôi nhờ người thân quay video mình đang vệ sinh khử trùng xe sau đó đưa lên facebook. Tôi nhận được rất nhiều sự đồng tình từ khách hàng. Và mọi người ủng hộ tôi.

Tăng khách bằng cách chuẩn bị nhiều khẩu trang y tế

Khau-trang-y-te

Nghề nào thì khách hàng luôn là thượng đế, là người thân của mình. Vì vậy mà chúng ta nên chuẩn bị thật nhiều khẩu trang y tế. Trong trường hợp khách hàng chưa có khẩu trang mình sẽ tặng khách hàng của mình. Vừa bảo vệ sức khỏe của mình, vừa được tiếng là có tâm với khách hàng.

Sử dụng những chiếc xe phù hợp.

tang khach hang mua dich voi nissan sunny

 

Tại sao lại như vậy? Vào mùa dịch thì liệu những xe 7 chỗ hay 16 chỗ liệu sẽ có nhiều khách hay không? Ai mà chả sợ đi đông người. Vì vậy những xe nhỏ, rẻ, tiết kiệm giờ phát huy tác dụng rất nhiều. Mạn phép ở đây tôi xin giới thiệu chiếc xe mình dùng là Nissan Sunny chỉ 400 triệu. Xe cơ động, tiện lợi, sang trọng vừa đủ, tiết kiệm và đặc biệt là phù hợp trong đợt dịch này.

Vận chuyển hàng thay vì người.

xe-cho-hang

Đây cũng là một giải pháp rất hay. Khi mà một xe chuyên biệt nhận trở hàng, khách hàng yên tâm hơn khi vận chuyển. Họ cũng không phải ra các bến xe hay nơi đông người gửi hàng. Quá trình tiếp xúc 1-1 sau đó là vệ sinh rửa tay. Mọi quy trình đều đảm bảo.

Tin Liên Quan