Nissan Navara và Ford Ranger xe nào cứng hơn?

Cuộc chiến các dòng xe bán tải tại thị trường Việt Nam thật sự khốc liệt. Trong đó nổi nên 2 cái tên đình đám là Nissan Navara và Ford Ranger. Xe nào ưu việt hơn? chúng ta sẽ có những bài viết để so sanh sánh từng hạng mục của 2 xe. Bài viết này chúng ta sẽ so sánh Nissan Navara với Ford Ranger ở góc độ xem xe nào cứng hơn.

Video so sánh Nissan Navara với Ford Ranger.

Video test Nissan Navara

Video test Ford Ranger

 

So sánh Nissan Navara với Ford Ranger dựa vào cấu trúc thiết kế

Video giúp bạn có một cái nhìn trực diện về độ cứng của 2 xe. Nhưng muốn trả lời được câu hỏi xe nào cứng hơn có lẽ chúng ta phải đi tìm hiểu thêm một yếu tố nữa là cấu trúc thiết kế của 2 xe. Dựa vào 2 góc độ này thì sẽ biết xe nào cứng hơn.

Nissan Navara

giá xe nissan navara vl

Xe Nissan Navara được thiết kế khung gầm dạng hộp kín. Nó khác biệt hoàn toàn so với tất cả các dòng bán tải khác. Các dòng bán tải khác chỉ sử dụng khung gầm chữ C hoặc bán kín. Một cái nhìn trực quan rằng một khung liền khối khỏe hơn hay là khung bị hở không liền khối thì sẽ khỏe hơn. Hãng xe Nissan tự hào nhất dòng bán tải Navara với khung gầm liền khối đứng đầu trong phân khúc về sự chắc chắn.

Khung gầm nissan navara

 

Ford Ranger

 

khung-xe-ford-ranger-wildtrak

 

Nhìn thấy rõ khung gầm dạng bán kín của Ford Ranger từ góc nhìn này. Tuy nhiên không phải vì thế mà nói Ranger không chắc chắn. Ở đây chúng ta chỉ nhìn từ một góc độ. Còn những góc độ khác nữa ví dụ như tôn thép…

Qua bài viết chúng ta đã có câu trả lời xe nào cứng hơn chưa ạ? Để lựa chọn 1 con xe cho mình chúng ta phải xem xét rất nhiều yếu tố chứ không riêng gì khung gầm các bạn nhé.

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết của mình, hy vọng các bạn có một cái nhìn hoàn toàn khác quan.

 

Tin Liên Quan