Nissan X-Trail có những tính năng gì nổi trội – Phần 1

HỆ THỐNG CAMERA  QUAN SÁT XUNG QUANH XE

.

>>> CLICK XEM PHẦN 2: HỆ THỐNG KIỂM SOÁT KHUNG GẦM CHỦ ĐỘNG

 >>> CLICK XEM PHẦN 3: NHỮNG TRANG BỊ TIỆN NGHI CAO CẤP

.

Nissan X-trail là chiếc Crossover đầu tiên trong phân khúc được trang bị hệ thống 4 camera góc rộng cùng màn hình hiển thị 6.5 inch với độ phân giải cao, giúp bạn hoàn toàn kiểm soát toàn bộ không gian xung quanh xe ngay từ góc nhìn trên cao. Với công nghệ vượt trội này, bạn hoàn toàn tự tin điều khiển lùi/đỗ xe mà không phải lo lắng đến việc va chạm với mọi thứ xung quanh.

Nissan-X-Trail-2016-camera-360

Chức năng tối ưu

Around View Monitor (AVM) – Hệ thống camera quan sát xung quanh xe là một trong những trang bị an toàn cao cấp đặc biệt hữu ích khi lùi/đỗ xe, giúp người lái dễ dàng xác định vị trí, khoảng cách của xe đối với các vật cản từ góc nhìn 360 độ để từ đó có những thao tác lái chính xác.

        + Thông qua góc nhìn toàn cảnh từ trên cao, người lái có thể quan sát các vật cản xung quanh xe. Hệ thống hiển thị toàn cảnh ( cả phía trước và phía sau) giúp việc kiểm tra 360 độ xung quanh xe.

         + Cả khung cảnh phía trước và phía sau đều có thể hiển thị đồng thời. Người lái có thể dễ dàng kiểm soát phía trước và phía sau xe, đặc biệt là đậu xe song song.

Cấu hình vượt trội

Hình ảnh ngoại cảnh được thu trực tiếp nhờ 4 camera góc rộng có độ phân giải cao được lắp đặt ở 4 phía của xe: Phía trước, bên trái, bên phải thân xe (2 bên gương) và phía sau.

AVM-x-trail

Chuỗi tín hiệu hình ảnh từ 4 camera sẽ được xử lý và truyền tải đến màn hình màu hiển thị đa thông tin 6.5 inch với độ phân giải cao được chia làm hai khung hình: khung hình bên trái thể hiện hình ảnh trực tiếp thu được từ các camera. Khung hình bên phải mô tả toàn bộ quang cảnh quá trình di chuyển của xe từ trên cao – tổng hợp từ chuỗi các hình ảnh (trước – sau – trái – phải). Đây có thể được coi là điểm ưu việt trong công nghệ xử lý hình ảnh của hệ thông quan sát xung quanh AVM.

VIDEO CLIP VỀ HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT XUNG QUANH XE:

.

CLICK XEM THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM NISSAN X-TRAIL HOÀN TOÀN MỚI

http://nissanthanglonghn.com/nissan-x-trail-2-5-l-sv/

.

>>> CLICK XEM PHẦN 2: HỆ THỐNG KIỂM SOÁT KHUNG GẦM CHỦ ĐỘNG

 >>> CLICK XEM PHẦN 3: NHỮNG TRANG BỊ TIỆN NGHI CAO CẤP

.

Tin Liên Quan